Hyundai Kona ra mắt tại Hyundai Việt Trì

Hyundai Kona ra mắt tại Hyundai Việt Trì

Hôm nay 23/8, Hyundai Việt Trì chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu crossover cỡ nhỏ Kona, cạnh tranh trực tiếp với Ford EcoSport, Suzuki Vitara, Ssangyong Tivoli và sắp tới là Honda HR-V. Xe có 3 phiên bản 2.0 AT, 2.0 AT đặc biệt và 1.6 Turbo, giá bán từ 615 đến 725 triệu đồng

Hyundai Kona tại Việt Nam sẽ được trang bị hai loại động cơ: Atkinson 2.0L (149 mã lực, 180 Nm tại 4.500 vòng/phút) đi kèm hộp số tự động 6 cấp, và cao cấp hơn là phiên bản dùng động cơ tăng áp 1.6L GDI (177 mã lực, momen xoắn cực đại 265 Nm tại 1.500 – 4.500 vòng/phút). Các phiên bản này của Hyundai đều sử dụng hệ thống dẫn động cầu trước.

Hyundai Kona đưa đèn pha xuống dưới vị trí truyền thống, như cách KIA Sportage và Nissan Juke đã làm.
Hyundai Kona đưa đèn pha xuống dưới vị trí truyền thống, như cách KIA Sportage và Nissan Juke đã làm.

Động cơ tăng áp trên Kona cũng là loại hiện Hyundai đang lắp ráp cho Elantra và Tucson tại Việt Nam, nhưng công suất đầu ra khác nhau. Không những vậy Kona 1.6 GD cũng được trang bị hộp số tương đương: 7 cấp ly hợp kép.

Các trang bị đáng chú ý của Hyundai Kona tại Việt Nam bao gồm: hệ thống phanh ABS/EBD/BA, hệ thống kiểm soát lực kép TCS, hệ thống cân bằng điện tử, hệ thống ổn định thân xe chống trượt…, cùng một số tính năng điện tử hỗ trợ như hệ thống hiển thị áp suất lốp, hệ thống hỗ trợ đỗ xe, cảnh báo điểm mù, hỗ trợ lên/xuống dốc…

Hyundai Kona tại Việt Nam có giá bán cụ thể như sau (đã bao gồm thuế GTGT):

Với trang bị động cơ này, Hyundai Kona mạnh hơn so với đối thủ Ford EcoSport, khi mẫu xe của Mỹ này sử dụng động cơ I3 1.5L công suất 120 mã lực, 151 Nm và động cơ I3 Ecoboost 1.0L công suất 125 mã lực, 170 Nm.

Tuy nhiên, Hyundai Kona có giá bán cao hơn Ford EcoSport trong khi đối thủ này có nhiều lựa chọn hơn (5 phiên bản khác nhau) cùng giá bán khởi điểm từ 545 – 686 triệu đồng.

Với mức biến động của tỉ giá giữa VND và USD hiện nay (khoảng 2% theo cách tính của Hyundai), nhà sản xuất sẽ cố gắng duy trì giá bán trên của Kona tại Việt Nam từ nay đến cuối năm.

Tất cả phiên bản trang bị hệ thống Drive Mode với 3 chế độ lái Comfort, Eco và Sport. Công nghệ an toàn có chống bó cứng phanh, cân bằng điện tử, hỗ trợ lên/xuống dốc, cảnh báo điểm mù, cảnh báo áp suất lốp, hỗ trợ đỗ xe và 6 túi khí.
Hiện thì Hyundai Kona đã được trưng bày và bán ra tại đại lý Hyundai Việt Trì với đầy đủ các phiên bản và màu sắc của xe.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0974.181.286 (Mr.Nghĩa)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.