Lộ diện Hyundai Elantra 2021

Lộ diện Hyundai Elantra 2021

Hyundai Elantra thế hệ mới – phiên bản 2021 đã được “nhá hàng” trước khi chính thức ra mắt tại cuộc họp báo sẽ diễn ra vào ngày 17 tới ở The Lot Studios, West Hollywood, bang California.

Hình ảnh vừa được tiết lộ cho thấy Elantra thế hệ mới khác biệt hoàn toàn so với bản hiện tại, có vẻ cá tính, hiện đại và năng động hơn. Ở phía trước, có thể thấy cặp đèn pha sắc lẹm tích hợp đèn chiếu sáng ban ngày. Hông xe khoẻ khoắn, thể thao nhờ đường gân cắt qua hai cánh cửa, vuốt xéo về phía đuôi.

Hình ảnh này cũng cho thấy xe dùng bộ vành kết hợp hai màu bạc và đen, cùng với cụm đèn hậu sắc bén. Một chi tiết khá thú vị là nắp cốp sau tích hợp cánh gió cỡ lớn được thiết kế khá khéo léo, tinh tế, tạo nét khoẻ khoắn cho đuôi xe.

Về nội thất, có vẻ như thiết kế cực kỳ tối giản so với các mẫu xe hiện tại của Hyundai. Một màn hình rộng nhìn nối liền với cụm đồng hồ, nhô cao trên táp-lô, phục vụ hệ thống thông tin – giải trí.

Ngoài ra, Elantra mới được trang bị vô-lăng 4 chấu thiết kế dày dặn, chắc chắn. Điểm nhấn trên táp-lô là “sợi chỉ đỏ” chạy ngang. Đối lập với đó là cụm điều khiển trung tâm màu trắng, nơi có hộp số và một tay nắm để tạo sự tách biệt giữa bên lái và bên phụ.

Hiện chưa có thông tin về kích thước xe, nhưng hình ảnh cho thấy Elantra mới lớn hơn bản hiện tại. Thông tin về động cơ cũng chưa được tiết lộ, nhưng có thể là nhiều bản động cơ xăng SmartStream. Ngoài ra, khả năng cũng có một bản plug-in hybrid.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


0974 181 286